Phát triển offshore từ một môi trường chưa từng có
Tương lai công ty các bạn sẽ thay đổi tại Đà Nẵng

Chúng tôi cung cấp service từ giai đoạn khởi tạo cho đến thực thi.
Với kinh nghiệm phát triển Offshore theo mô hình Lab cũng như outsourcing, chúng tôi sẽ đề xuất và đối ứng phù hợp với phong cách công ty các bạn.

Yêu cầu thông tin – Liên hệ

ABOUTGiới thiệu về GDIT

Được thành lập vào năm 2016, cho đến hiện tại chúng tôi chủ yếu phát triển các product của công ty mẹ là Global Design, nhưng chúng tôi cũng có thể đáp ứng được yêu cầu từ nhiều công ty hơn nữa. Với niềm đam mê, nỗ lực và được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu từ quy mô nhỏ đến lớn cũng như ở phát triển dạng Labor.

GDIT là gì?

DEVELOPMENT LOCATIONGiới thiệu về văn phòng

Tháng 6 năm 2019 vừa qua, chúng tôi đã chuyển văn phòng lên 1 tầng khác có diện tích rộng hơn của Tòa nhà. Mục đích để dễ dàng tập trung và quản lý các khu vực như khu làm việc chính, khu dành cho phát triển offshore, khu Backoffice. Từ đó xây dựng nên một môi trường thích hợp hơn cho việc Phát triển, để phía khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi có mong muốn hợp tác phát triển Offshore với chúng tôi.

Xem chi tiết

STRENGTHTiềm lực và sức mạnh của GDIT

Công ty chúng tôi với các kỹ sư cầu nối (BRSE) đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Nhật và có kỹ năng cao, sẽ giúp khách hàng từ giai đoạn khởi tạo (Upstream process) cho đến giai đoạn hoàn thành. Luôn sẵn sàng hỗ trợ đưa ra các giải pháp tối ưu. Ngoài ra, cùng với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm phía FrontEnd, BackEnd và bộ phận Tester sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho dự án. Chúng tôi luôn luôn tự tin đưa ra đề án và cung cấp nó cho phía công ty các bạn.

Xem chi tiết

DEVELOPMENT EXAMPLENhững dự án đã thực hiện

Khách hàng hầu hết là các doanh nghiệp và các cơ quan đoàn thể của Nhật Bản, chúng tôi đang nhận được đánh giá rất cao về tất cả các mặt design, coding, phát triển backend và dịch thuật.
Tất nhiên chúng tôi cũng có đảm nhận một số phát triển chỉ về mặt coding, nhưng do có nhiều yêu cầu chúng tôi không thể đăng tải lên Website nên mong quý vị nhất định hãy liên lạc đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi thông qua form contact.

Đọc tiếp

Tuyển DụngTuyển dụng Kỹ sư và Internship

Hiện tại GlobalDesignIT chúng tôi đang tuyển dụng BrSE, kỹ sư phát triển và Intership. Đối với Intership thì có chế độ đào tạo để các bạn trở thành nhân viên chính thức của công ty. Vậy thì tại công ty, một ngày làm việc của các kỹ sư phát triển, BrSE diễn ra như thế nào, mời các bạn xem phần review trên trang tuyển dụng của GlobalDesignIT.

Đọc tiếp
Chat