Hiện tại GlobalDesignIT chúng tôi đang tuyển dụng BrSE, kỹ sư phát triển và Intership. Đối với Intership thì có chế độ đào tạo để các bạn trở thành nhân viên chính thức của công ty. Vậy thì tại công ty, một ngày làm việc của các kỹ sư phát triển, BrSE diễn ra như thế nào, mời các bạn xem phần review trên trang tuyển dụng của GlobalDesignIT.

Các vị trí đang tuyển dụng

Với việc tuyển dụng cả những bạn đã có kinh nghiệm trên dự án thực tế và cả những bạn học sinh có mong muốn sau này trở thành nhân viên chính thức của công ty. Cho dù bạn là ai đi nữa thì cũng phải trải qua bài test và interview theo quy định của công ty.
Mặc dù có vẻ khó pass qua được các vòng tuyển dụng nhưng nếu được tuyển dụng thì khi vào công ty các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng phát triển/coding từ những kỹ sư tiền bối giàu kinh nghiệm cũng như được đào tạo tiếng Nhật bởi người bản xứ tại công ty.

Một ngày làm việc của một kỹ sư

Đối với các bạn BrSE, Communicator và Kỹ sư phát triển đang làm việc tại công ty GlobalDesignIT, mỗi ngày làm việc của các bạn ấy trôi qua như thế nào, cùng với đó chúng tôi đã có buổi interview để biết được tâm tư nguyện vọng về thay đổi công việc, việc làm và thực tập, sau đây xin được chia sẻ để các bạn có thể tham khảo và đặt mục tiêu công việc sau này cho mình.

Chat