Điểm mạnh của chúng tôi là các kỹ sư cầu nối (BRSE) đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Nhật và có kỹ năng cao sẽ chịu trách nhiệm từ giai đoạn khởi tạo (Upstream process) và hỗ trợ cho việc phát triển với công ty các bạn được suôn sẻ hơn.

Chính vì thế hoàn toàn không có những chuyện như chỉ cần dựa vào chi phí để quyết định request, chỉ cần giá thành rẻ là lúc nào cũng được lựa chọn, hay làm với hiệu suất nhanh nhưng lại không hoàn thành tốt… Chúng tôi luôn luôn tự tin để đưa ra những đề án và cung cấp cho phía công ty các bạn.

3 Điểm Mạnh Của Global Design ITGlobalDesign IT Three Strengths

Màn hình coding

Kinh nghiệm phát triển phong phú

Trong phát triển dành cho doanh nghiệp Nhật Bản, chất lượng sản phẩm cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc có hay không có nhiều kinh nghiệm phát triển.

GDIT có năng lực biểu đạt, nhiều thành tích về phát triển và coding ở thị trường Nhật bản

Các đề án giảm chi phí

Chúng tôi sẽ thực hiện đề án với cấu trúc chi phí thấp để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Về Offshore tiến hành ở Đà Nẵng, tất nhiên chúng tôi cũng sẽ đề xuất cả phần phát triển onsite trong thị trường Nhật bản để phù hợp với yêu cầu của các bạn

Đối ứng ở cả quy mô nhỏ

Chúng tôi có thể đối ứng linh hoạt từ những dự án với quy mô từ 3~5 người. Tất nhiên đối với những dự án quy mô 100 man/month cũng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khả năng thích ứng linh hoạtAdaptable skills

Chúng tôi có rất nhiều ví dụ mẫu về ngôn ngữ chính có thể giới thiệu đến các bạn. Những ngôn ngữ chúng tôi không giới thiệu ở danh bên dưới có trường hợp chúng tôi vẫn có thể đối ứng được. Bên cạnh đó, cũng có thể đề xuất những skill cho phù hợp với dự án của khách hàng nên xin vui lòng thảo luận với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng kỳ vọng của mọi người với chất lượng sản phẩn ngoài sức tưởng tượng.

Phát Triển LaboLaboratory Development

Điểm mạnh của công ty chúng tôi chính là có thể đưa ra những đề án dựa theo kế hoạch phát triển của công ty các bạn.

Trước khi bắt đầu phát triển Labo cần phải đào tạo về kỹ thuật hay rule phát triển, và cho đến khi bắt tay vào phát triển thì không biết có thể xúc tiến phát triển được thuận lợi không? Các bạn sẽ rất lo lắng về điều này đúng không nhỉ, GlobalDesignIT có thể đưa ra nhiều đề án để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và giải quyết những lo lắng đó. Ví dụ, đầu tiên sẽ thực hiện nghiệp vụ onsite tại công ty các bạn trong 3 tháng, sau đó trở về Đà Nẵng-Việt Nam ký kết hợp đồng Labo và tiếp tục thực hiện phát triển bởi các team, chúng tôi sẽ hỗ trợ phát triển cho khách hàng một cách linh hoạt và suôn sẻ nhất.

※Công ty mẹ là Global Design sẽ thực hiện quản lý kỹ sư ở phía thị trường Nhật bản

Lập trình

Kế thừa

Phát triển

Tối ưu

Thiết kế

Kiểm thử

Lên kế hoạch

Chuẩn hóa

Quy trình cho đến khi bắt đầu dịch vụFlow of up to service start

Chúng tôi nghĩ ở phát triển dạng Labor điều mọi người quan tâm là không biết có thể quản lý nghiệp vụ và quản lý duy trì chất lượng sản phẩm được nghiêm chỉnh hay không?, nhưng ở GlobalDesignIT người Nhật có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ dự án của khách hàng nên có thể an tâm giao phó nghiệp vụ cho chúng tôi. Tất nhiên ở các dự án những Bridge Engineer có kinh nghiệm nghiệp vụ 3 năm trở lên ở Nhật sẽ trở thành cầu nối giữa 2 bên . Chính vì thế không có điều gì phải lo lắng, còn nếu các bạn cảm thấy băn khoăn thì nhất định hãy đến ghé thăm công ty chúng tôi nhé.

Meeting, Hearing

Giải thích về dịch vụ của công ty chúng tôi, lắng nghe nội dung dự án của quý công ty cũng như những kỹ năng cần phải có để đáp ứng yêu cầu..vv..

Đề xuất về cách tiến hành phát triển

Dựa vào nội dung đã trao đổi chúng tôi sẽ đề xuất tiến hành phát triển như thế nào là được với hệ thống và member hiện tại

Gặp gỡ và trò chuyện cùng member

Tiến hành gặp gỡ và trò chuyện cùng member được đề xuất. Sau đó đánh giá skill và con người ở buổi gặp gỡ.

Ký kết hợp đồng

Nếu không có sự khác nhau gì trong nội dung trình bày ở buổi gặp gỡ so với đề xuất thì xin vui lòng ký và đóng dấu vào hợp đồng.

Bắt đầu nghiệp vụ

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tác vụ phát triển đã được giao cho các member đã tham gia gặp gỡ và trao đổi

Báo cáo hằng tuần

Bằng việc báo cáo định kỳ (Review) thì bầu không khí giữa các kỹ sư sẽ được thay đổi cũng như nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Phát Triển Ủy ThácEntrusted Development

Chi phí sẽ khác nhau tùy vào phạm vi được yêu cầu, nhưng các bạn nên thử ở quy mô nhỏ trước khi bắt đầu mô hình Lab.
Tất nhiên bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng có thể nhận yêu cầu dự án của các bạn. Chúng tôi có thể nhận request tạo Website cả phần coding HTML5. Vậy nên nhất định hãy request cho chúng tôi nhé.

Nguyện vọng khi yêu cầu phát triển

Trước khi nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận với các bạn và khi đó chúng tôi có thể ước tính (Estimate) chính xác hơn nếu như các bạn chuẩn bị được bản định nghĩa yêu cầu. Bên cạnh đó, sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ thảo luận lại lần nữa và trao đổi xem có bản thiết kế chi tiết và quy định cơ bản hay không. Trường hợp phía các bạn không thể chuẩn bị được những tài liệu đó thì công ty chúng tôi có thể tiến hành tạo.

Nguyện vọng khi yêu cầu coding

Chúng tôi có thể nhận design data và các quy định về coding mà phía khách hàng đã tạo, sau đó nếu có những mục chú ý nào khác thì nhờ yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện coding. Tất nhiên, cũng có thể chỉ nhận design data (PSD, AI), còn về quy định coding thì có thể giao phó cho chúng tôi thực hiện.

Chat