Chính sách cơ bản về bảo mật thông tin

Công ty TNHH Global Design hiện đang sử dụng kỹ thuật IT và internet để hỗ trợ truyền thông doanh nghiệp (Corporate Communication) nhằm mở rộng giá trị doanh nghiệp của khách hàng.

Do đó, chúng tôi nhận thức được rằng việc sử dụng nhiều loại “Thông tin” khác nhau trong kinh doanh và đảm bảo về mặt “Bảo mật thông tin” là vấn đề ưu tiên hàng đầu trong quản lý làm nền tảng để xây dựng niềm tin với khách hàng.

Để áp dụng thực tiễn một cách chính xác việc quản lý an toàn “Thông tin”, cùng với việc tuân thủ các luật và quy định có liên quan chúng tôi còn thiết lập các chính sách cơ bản về bảo mật thông như bên dưới:

1.Tài sản thông tin thuộc đối tượng bảo mật

Đối tượng bảo mật không chỉ có “Thông tin” quan trọng tiếp nhận lưu giữ từ phía khách hàng mà còn là tất cả những tài sản thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. Thực hiện quản lý phù hợp theo mục đích sử dụng và mức độ quan trọng, cố gắng đảm bảo tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng của tài sản thông tin.

2.Phân tích và đánh giá rủi ro

Những thiệt hại về bảo mật thông tin do các mối đe dọa đối với tài sản thông tin (Truy cập trái phép, rò rỉ, giả mạo, đánh mất, phá hoại, gây cản trở sử dụng.vv..), sẽ tiến hành đánh giá khả năng xảy ra và tầm ảnh hưởng đối với kinh doanh dựa trên các tiêu chuẩn phân tích-đánh giá rủi ro của công ty, tiến hành xem xét và thực hiện các biện pháp phòng tránh tối ưu nhất.

3.Hệ thống xúc tiến

Thiết lập các quy định nội bộ nhằm đảm bảo việc bảo mật thông tin một cách thích hợp, và xây dựng trong toàn công ty hệ thống quản lý nhằm tuân thủ và vận hành những quy định đó.

Ngoài ra, cùng với việc thực hiện kiểm tra để đảm bảo tính khách quan, sẽ tiến hành rà soát định kỳ những quy định và hệ thống thể chế.

4.Giáo dục và đào tạo

Đảm bảo rằng toàn bộ nhân viên (nhân sự cấp cao, nhân viên, nhân viên hợp đồng) được thông báo kỹ lưỡng về chính sách cơ bản của bảo mật thông tin. Bên cạnh đó, lên kế hoạch về giáo dục-đào tạo cần thiết và liên tục thực hiện để duy trì nhận thức cao của mọi người về bảo mật thông tin. Yêu cầu trách nhiệm rõ ràng đối với những người vi phạm quy định nội bộ và chính sách cơ bản về bảo mật thông tin.

5.Ứng phó đối với sự cố bảo mật

Trong trường hợp nếu lỡ phát sinh sự cố bảo mật, cố gắng giảm thiểu thiệt hại, nhanh chóng làm rõ nguyên nhân và thực hiện các biện pháp khắc phục để ngăn chặn mọi sự tái diễn.

Bên cạnh đó, thiết lập hệ thống Liên tục kinh doanh nhằm sớm khôi phục và nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến phía khách hàng.

Hình ảnh văn phòng

Từ tháng 6/2019, khu vực làm việc, khu phát triển offshore và back office được đặt tại tầng rộng hơn trước để tiện cho việc nhóm lại quản lý, từ đó tạo môi trường thích hợp hơn cho việc phát triển, khiến mọi người an tâm hơn khi thảo luận phát triển offshore.

Lối vào

Khu giải trí

Giờ nghỉ trưa, khu căn tin trong free space mới tạo, nhân viên sẽ được thưởng thức cảnh quan tòa nhà UBND thành phố ĐN và cảnh biển qua cửa sổ, giúp nhân viên làm mới tâm trạng.

Phòng họp

Những cuộc họp quan trọng cũng có thể được tiến hành trong 3 meeting space, như hội nghị WBS và seminar chẳng hạn.

Khu làm việc

Tại khu phát triển chính là working space tiến hành công việc phát triển mới được thêm vào, không chỉ thế, chúng tôi còn có hai khu phát triển offshore được áp dụng các biện pháp bảo mật nhằm đáp lại các yêu cầu quan trọng của quý khách hàng.

Thông tin công ty

Tên công tyGLOBAL DESIGN IT LIMITED COMPANY
Vốn điều lệ50,000USD
Thành lập50,000USD
Trụ sở chínhTầng 17, Công viên phần mềm Đà Nẵng, số 02 Quang Trung, Đà Nẵng, Việt Nam.
Quy mô39 nhân viên(Số liệu ngày 11/11/2019)
Lĩnh vựcỦy thác phát triển hệ thống, phát triển Web, coding HTML (Tạo Website), phát triển CMS kiểm chứng data, data operation (Test chất lượng sản phẩm),…
Chat